Trang chủSản phẩmNhà phân phối, đại lý Bia, Nước giải khát

Nhà phân phối, đại lý Bia, Nước giải khát

Hãy tải phần mềm và sử dụng thử tại đây.
DOWNLOAD PHẦN MỀM

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Việc quản lý hàng hóa tồn kho, doanh thu hằng ngày rất quan trọng với nhà phân phối Bia, Nước giải khát. Quản lý hàng trăm, hàng nghìn mã hàng với nhiều chủng loại, màu sắc kích cỡ khác nhau…rất dễ nhầm lẫn và khó để ghi nhớ.

Ngoài ra, việc kiểm tra số lượng TỒN VỎ và thu hồi VỎ của doanh nghiệp rất khó khăn. Việc quản lý không chặt chẽ gây ra mất mát hàng hóa, thậm chí dẫn đến thua lỗ. Phần mềm quản lý bán hàng PHẦN MỀM TỐT NHẤT sẽ giúp bạn có thể kiểm soát tốt những điều đó, kiểm tra được doanh số cho từng mặt hàng của bạn.

Chỉ với ~ 3.000vnđ/ngày. Bạn có thể dễ dàng quản lý tốt doanh nghiệp của mình.

Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm Quản lý Nhà phân phối, đại lý Bia, nước giải khát

+ Kiểm soát nhập hàng: bạn có thể dễ dàng biết thông tin nhập hàng, số lượng nhập, tình trạng thanh toán cho nhà cung cấp…

+ Thông tin khách hàng: là vấn đề quan trọng với từng cửa hàng, việc lưu trữ và dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng: mã khách hàng, tên, địa chỉ, điện thoại… rất cần thiết.

+ Quản lý Sản phẩm: đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp… khiến bạn phải ghi nhớ quá nhiều thông tin. Phần mềm quản lý bán hàng TỐT NHẤT giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin hàng hóa chi tiết tới từng thuộc tính cụ thể. Dù cửa hàng của bạn có lên tới hàng trăm hay hàng nghìn sản phẩm thì thông tin hàng hóa vẫn được lưu giữ chi tiết và an toàn.

+ Hóa đơn bán hàng: nhanh chóng tạo hóa đơn cho khách mua hàng, nhân viên không cần phải cộng bằng tay dễ dẫn đến sai sót trong khâu tính toán. Hoặc có thể chuyển từ đơn đặt hàng thành hóa đơn không cần phải nhập lại thông tin nữa.

+ Về đơn hàng xuất kho: cập nhật đầy đủ thông tin về đơn hàng, kiểm soát được hàng hóa khuyến mãi, và tích điểm cho từng khách hàng.

+ Thống kê hàng Nhập, Xuất, Tồn theo từng kho nhanh chóng, chính xác

+ Thống kê tồn vỏ chai

+ Tổng kết bán hàng, trả hàng linh động theo ngày, theo tuần, tháng, năm.

+ Báo cáo lợi nhuận bán hàng, chênh lệch giá vốn cụ thể.

+ Kiểm soát doanh số cho từng nhân viên bán hàng để có thể tính mức lương, thưởng hợp lý.

+ Tổng hợp CÔNG NỢ VỎ của khách hàng

Ngoài ra, phần mềm còn rất nhiều tiện ích khác hỗ trợ tốt công việc quản lý hằng ngày của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng quản lý cửa hàng của mình thông tin các thiết bị Android, Iphone, Ipad

Với những chức năng tiện ích như trên, bạn có thể thoải mái, công việc nhẹ nhàng, an toàn về thông tin chỉ bằng 1 cú click chuột. Hãy đến với PHẦN MỀM TỐT NHẤT và lựa chọn phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ nhân viên trực tiếp + trực tuyến nhiệt tình hỗ trợ, bảo hành lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi Cty PHẦN MỀM TỐT NHẤT – 0869 606 858 (Mr. Hưng)

Hãy tải phần mềm và sử dụng thử tại đây. 

DOWNLOAD PHẦN MỀM

Hướng dẫn cài đặt và Đăng ký sử dụng

 

SẢN PHẨM

TIN MỚI