Trang chủSản phẩmCửa hàng vật liệu xây dựng, nội thất

Cửa hàng vật liệu xây dựng, nội thất

Hãy tải phần mềm và sử dụng thử tại đây.
DOWNLOAD PHẦN MỀM

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dưng vẫn tiến hành thủ công, việc ghi chép sổ sách gặp rất nhiều trở ngại, gây khó khăn cho người quản lý khi muốn xem xét tình trạng các mặt hàng còn hay hết, cũng như rất khó có thể thống kê nhanh chóng được doanh thu của cửa hàng theo ngày, theo tháng, theo quý… Đặc biệt là với ngành vật liệu xây dựng đòi hỏi phải quản lý chi tiết số liệu một cách chính xác. Từ thực tế như vậy, Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng của PHẦN MỀM TỐT NHẤT được thiết kế dành riêng cho các công ty, nhà phân phối, hộ kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Phần mềm có nhiều thao tác được tự động hóa giúp người dùng dễ sử dụng, ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp lưu trữ tối ưu các dữ liệu hàng hóa cần thiết.

Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm Quản lý Bán hàng Vật Liệu Xây Dựng
+ Quản lý hàng hóa: Linh hoạt quy đổi đơn vị tính
Trở ngại lớn nhất của các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng khi sử dụng phần mềm bán hàng thông thường đó là không hỗ trợ cách quy đổi đơn vị tính. Đặc thù của kinh doanh vật liệu xây dựng là nhập khối lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ, sắt nhập kg cây bán ra đơn vị cây, tôn nhập kg cắt bán mét… Với phần mềm quản lý bán hàng PHẦN MỀM TỐT NHẤT, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các đơn vị tính, tự tạo ra đơn vị mới của sản phẩm trong mỗi lần nhập hàng.

+ Về đơn hàng: cập nhật đầy đủ thông tin về đơn hàng, kiểm soát được hàng hóa khuyến mãi, và tích điểm cho từng khách hàng, khối lượng từng đơn hàng để thuận lợi cho việc sắp xếp xe giao hàng.

+ Quản lý công nợ theo công trình, hợp đồng
Ngành xây dựng có nhiều nhà cung cấp các loại vật liệu, nguyên liệu, dịch vụ phục vụ cho hoạt động xây lắp. Do vậy, phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng cho phép người sử dụng theo dõi công nợ của từng nhà cung cấp, theo dõi công nợ của một nhà cung cấp nhiều dịch vụ cùng lúc cho công trình, hợp đồng xây dựng.

Tổng hợp chi tiết thông tin các phiếu nhập, xuất, thu, chi theo công trình

+ Tổng kết danh sách đơn hàng: số lượng khách đã đặt hàng, mua hàng, doanh số, dễ dàng thêm ghi chú, quản lý đổi trả hàng chính xác, nhanh chóng theo từng thời điểm.

+ Quản lý tổng kết nhập hàng

+ Quản lý tồn kho: kiểm soát được số lượng Hàng Nhập, Xuất, Tồn Kho linh hoạt, chính xác theo từng kho, hoặc theo kho tổng.

+ Quản lý thu chi: hiển thị đầy đủ THU – CHI trong ngày.

+ Thống kê lợi nhuận: Giúp bạn biết tính toán được lợi nhuận theo từng khoản thời gian cụ thể.

+ Quản lý thông tin khách hàng: lưu trữ toàn bộ thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ,… được đồng bộ lên toàn hệ thống, tiện lợi khi tìm kiếm lại thông tin.

+ Đặc biệt, phần mềm giúp bạn theo dõi được công nợ khách hàng, lãi suất phát sinh trong kỳ hay cuối kỳ nhanh nhất, giúp bạn chủ động đưa ra những cách điều chỉnh công nợ phù hợp. Các lịch sử đều được ghi lại nên có thể phân loại khách hàng theo các tiêu chí: khách Vip, khách thường xuyên, khách lẻ

Chi tiết công nợ theo từng khách hàng

+ Phân quyền sử dụng:

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng quản lý cửa hàng của mình thông tin các thiết bị Android, Iphone, Ipad

+ Với những đơn vị có nhiều cửa hàng – chi nhánh rải rác ở nhiều nơi, bằng việc ứng dựng công nghệ Điện toán đám mây (Cloud Server) là giải pháp quản lý tập trung hiệu quả, đáp ứng nhu cầu báo cáo tổng hợp nhanh chóng tức thì.

Với những chức năng tiện ích như trên, bạn có thể thoải mái, công việc nhẹ nhàng, an toàn về thông tin chỉ bằng 1 cú click chuột. Hãy đến với PHẦN MỀM TỐT NHẤT và lựa chọn phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ nhân viên trực tiếp + trực tuyến nhiệt tình hỗ trợ, bảo hành lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi Cty PHẦN MỀM TỐT NHẤT – 0869 606 858 (Mr. Hưng)

Hãy tải phần mềm và sử dụng thử tại đây. 

Hướng dẫn cài đặt và Đăng ký sử dụng

SẢN PHẨM

TIN MỚI