Trang chủSản phẩmCửa hàng đồng hồ, mắt kính

Cửa hàng đồng hồ, mắt kính

Việc quản lý hàng hóa tồn kho, doanh thu hằng ngày rất quan trọng với Cửa hàng Đồng hồ, mắt kính. Quản lý hàng trăm, hàng nghìn mã hàng với nhiều chủng loại, màu sắc kích cỡ, chất liệu khác nhau…rất dễ nhầm lẫn và khó để ghi nhớ. Việc quản lý cửa hàng không chặt chẽ gây ra mất mát hàng hóa, thậm chí làm cửa hàng của bạn thua lỗ. Phần mềm quản lý bán hàng PHẦN MỀM TỐT NHẤT sẽ giúp bạn có thể kiểm soát tốt cửa hàng của mình, kiểm tra được doanh số cho từng cửa hàng trong chuỗi cửa hàng của bạn. Chỉ với 3.000vnđ/ ngày. Bạn có thể dễ dàng quản lý được cửa hàng của mình.

Hãy tải phần mềm và sử dụng thử tại đây. 

DOWNLOAD PHẦN MỀM

Hướng dẫn cài đặt và Đăng ký sử dụng

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng.

+ Kiểm soát đơn nhập hàng: bạn có thể dễ dàng biết thông tin nhà cung cấp, tình trạng những phiếu nhập, nhân viên nhận thông tin nhập hàng….

+ Thông tin khách hàng: là vấn đề quan trọng với từng cửa hàng, phần mềm sẽ lưu trữ thông tin và dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng: mã khách hàng, tên, địa chỉ, điện thoại… khi cần thiết.

 

+ Sản phẩm của ngành thời trang đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp… khiến bạn phải ghi nhớ quá nhiều thông tin. Phần mềm quản lý bán hàng TỐT NHẤT giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin hàng hóa chi tiết tới từng thuộc tính cụ thể. Dù cửa hàng của bạn có lên tới hàng trăm hay hàng nghìn sản phẩm thì thông tin hàng hóa vẫn được lưu giữ chi tiết và an toàn.

+ Hóa đơn bán hàng: nhanh chóng tạo hóa đơn cho khách mua hàng, nhân viên không cần phải cộng bằng tay dễ dẫn đến sai sót trong khâu tính toán. Hoặc có thể chuyển từ đơn đặt hàng thành hóa đơn không cần phải nhập lại thông tin nữa.

+ Thống kê hàng Nhập, Xuất, Tồn theo từng kho nhanh chóng, chính xác

+ Tổng kết bán hàng, trả hàng linh động theo ngày, theo tuần, tháng, năm.

+ Hiển thị chi tiết thu, chi của cửa hàng.

+ Báo cáo lợi nhuận bán hàng, chênh lệch giá vốn cụ thể.

+ Kiểm soát doanh số cho từng nhân viên bán hàng để có thể tính mức lương, thưởng hợp lý.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng quản lý cửa hàng của mình thông tin các thiết bị Android, Iphone, Ipad

Ngoài ra, phần mềm còn rất nhiều tiện ích khác hỗ trợ tốt công việc quản lý hằng ngày của bạn.

+ Với những đơn vị có nhiều cửa hàng – chi nhánh rải rác ở nhiều nơi, bằng việc ứng dựng công nghệ Điện toán đám mây (Cloud Server) là giải pháp quản lý tập trung hiệu quả, đáp ứng nhu cầu báo cáo tổng hợp nhanh chóng tức thì.

Với những chức năng tiện ích như trên, bạn có thể thoải mái, công việc nhẹ nhàng, an toàn về thông tin chỉ bằng 1 cú click chuột. Hãy đến với PHẦN MỀM TỐT NHẤT và lựa chọn phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ nhân viên trực tiếp + trực tuyến nhiệt tình hỗ trợ, bảo hành lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi Cty PHẦN MỀM TỐT NHẤT – 0869 606 858 (Mr. Hưng)

Hãy tải phần mềm và sử dụng thử tại đây.
DOWNLOAD PHẦN MỀM

Hướng dẫn cài đặt và Đăng ký sử dụng

SẢN PHẨM

TIN MỚI