Trang chủSản phẩmPhần mềm quản lý hụi (cho chủ hụi và hụi viên)

Phần mềm quản lý hụi (cho chủ hụi và hụi viên)


Các chủ hụi phải quản lý số liệu rất nhiều Dây Hụi, Hụi viên trong một ngày….. Chính vì vậy việc kiểm soát vô cùng khó khăn, dẫn đến thất thoát, gây khó khăn khi lên kế hoạch hốt hụi hoặc kiểm soát việc đóng hụi của các hụi viên. Nếu kiểm soát không tốt sẽ giảm lợi nhuận hoặc thua lỗ.
Cho nên, phần mềm quản lý hụi (cho chủ hụi và hụi viên) có thể quản lý tốt dòng tiền, chi tiết người hốt hụi, đóng hụi, quản lý thông tin hụi viên, công nợ, hỗ trợ đầy đủ thống kê báo cáo.
Phần mềm được áp dụng công nghệ lưu trữ đám mây (cloud Server) tiên tiến, giúp tối ưu dữ liệu, truy xuất dữ liệu nhanh chóng, đồng bộ hóa cho những máy sử dụng ở bất kỳ đâu có kết nối Internet.

+ Giao diện chính của phần mềm

+ Quản lý thông tin dây hụi

+ Tạo thông tin dây hụi mới

+ Hốt hụi và in phiếu giao hụi

+ Đóng hụi và in phiếu tạm tính

+ Kiểm tra thông tin hụi viên chưa đóng hụi

+ Xem lại chi tiết dây hụi đã lưu

+ Tìm kiếm những dây hụi cần khui trong ngày

+ Quản lý thông tin hụi viên

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng quản lý cửa hàng của mình thông tin các thiết bị Android, Iphone, Ipad

Với những chức năng tiện ích như trên, bạn có thể thoải mái, công việc nhẹ nhàng, an toàn về thông tin chỉ bằng 1 cú click chuột. Hãy đến với PHẦN MỀM TỐT NHẤT và lựa chọn phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ nhân viên trực tiếp + trực tuyến nhiệt tình hỗ trợ, bảo hành lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi Cty PHẦN MỀM TỐT NHẤT – 0869 606 858 (Mr. Hưng)

Hãy sử dụng thử tại đây. Phần mềm quản lý hụi tốt nhất.

SẢN PHẨM

TIN MỚI